Cửa gỗ Huge – Austdoor

Cửa gỗ Austdoor – TMD là thành viên của Tập đoàn Austdoor, sử dụng tên thương hiệu là Cửa gỗ Huge chuyên cung cấp các giải pháp cửa trong nhà. Cửa gỗ Huge sở hữu nhà máy rộng 13.000 m2, với đầy đủ máy móc hiện dại cùng đội ngủ công nhân viên lành nghề. Cửa gỗ Huge là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực để kết hợp 3 dòng sản phẩm khác nhau là: cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ nhựa composite chịu nước, cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ chống cháy vào một công trình.
Logo cửa gỗ Huge - Austdoor

Logo cửa gỗ Huge – Austdoor

1. Lịch sử hình thành và phát triển Cửa gỗ Huge – Austdoor

Cửa gỗ Austdoor – TMD là một trong 6 công ty thành viên của Tập đoàn Austdoor – ADG, được thành lập vào ngày 23/07/2014, chuyên cung cấp các giải pháp cửa trong nhà. Tuy nhiên, nền tảng của cửa gỗ Huge đã được hình thành trước đó vài năm, khi mà Tập đoàn Austdoor – ADG đã là doanh nghiệp đi đầu trong ngành cửa tại Việt Nam.

showroom địa chỉ cửa gỗ công nghiệp huge austdoor

Showroom cửa gỗ Austdoor tại nhà máy Hải Dương

Tuy nhiên, thế mạnh của ADG khi đó vẫn chỉ tập trung vào dòng cửa cuốn bảo vệ ngoài trời. Từng bước nghiên cứu công nghệ, thăm dò thị trường, Tập đoàn Austdoor đã mạnh dạn lấn sân vào lĩnh vực cửa gỗ trong nhà hoàn toàn mới mẻ. Trong năm 2013, Tập đoàn Austdoor đã trúng thầu và triển khai hàng loạt các dự án lớn tầm cỡ như Hồ Gươm Plaza, Tòa nhà Green Park, Tòa nhà StarCity, Chung cư N05 – Hoàng Đạo Thúy …

Từ những cơ sở vững chắc đó, chỉ 1 năm sau tức ngày 23 tháng 7 năm 2014, thương hiệu Cửa gỗ Huge chính thức ra đời. Cửa gỗ Austdoor – TMD sử dụng tên thương hiệu Huge, chuyên sản xuất cửa gỗ trong nhà. Các dòng sản phẩm bao gồm: cửa gỗ nhựa chịu nước, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ tự nhiên. Đây chính là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái toàn diện của Tập đoàn Austdoor.
Nhà máy cửa gỗ Huge - Austdoor

Nhà máy cửa gỗ công nghiệp Huge tại Hải Dương

Cùng với nguồn lực hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn cùng với sự nỗ lực không ngừng, sau 05 năm phát triển, Cửa gỗ Austdoor đã khẳng định được vị trí tốp 1 trong lĩnh vực cửa trong nhà tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Cửa gỗ Huge đã có nhà máy riêng với diện tích 13.000 m2 tại Hải Dương, tách chuyên biệt với nhà máy Tập đoàn Austdoor ở Hưng Yên. Nhà máy sở hữu nhiều máy móc dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề. Năm 2019 đánh giá thành công lớn khi cửa gỗ Huge vinh dự lọt Top 100 Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng.

2. Cửa Gỗ Composite chịu nước – sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ Huge

Thế mạnh nhất của Cửa gỗ Huge – Austdoor là khả năng cung cấp toàn diện tất cả các giải pháp cửa trong nhà, bao gồm: cửa gỗ nhựa, cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer hoặc Laminate, Cửa gỗ chống cháy. Trong đó, cửa gỗ nhựa chịu nước là sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ Austdoor. Do là thế hệ cửa mới nhất trên thế giới nên rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam có năng lực tự chủ sản xuất. Với các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ tự nhiên solid, hay cửa gỗ ghép thanh công nghiệp vẫn tồn tại không ít vấn đề chưa thể giải quyết. Ví dụ như hiện tượng cong vênh, biến dạng hay nứt nẻ bề mặt khi thay đổi thời tiết.

Cửa gỗ nhựa ra đời với khả năng chịu nước tuyệt đối, không hấp thụ hơi nước từ môi trường. Cửa gỗ nhựa đặc biệt phù hợp với môi trường độ ẩm cao như phòng tắm, vệ sinh hay thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội khác mà Cửa gỗ composite chịu nước đã được sử dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Châu Âu – EU, Hàn Quốc, Trung Quốc …
Cửa gỗ nhựa composite Huge

Cửa gỗ nhựa composite Huge chịu nước tuyệt đối

Dù rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên cửa gỗ nhựa chịu nước chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm gần đây. Và một lần nữa, Cửa gỗ Huge đã là doanh nghiệp tiên phong du nhập cửa gỗ nhựa về trong nước. Tương tự như cách mà Tập đoàn Austdoor – ADG đưa cửa cuốn về Việt Nam. Công ty Cửa gỗ Austdoor – TMD cũng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đủ năng lực sản xuất kết hợp 3 dòng cửa gỗ nhựa chịu nước, cửa gỗ công nghiệp và cửa chống cháy trong cùng một công trình. Từ đó, Cửa gỗ Austdoor – Huge có thể tư vấn nhiều giải pháp phù hợp theo từng công trình, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thầu, chủ đầu tư.

3. Dự án tiêu biểu sử dụng Cửa gỗ Huge của Tập đoàn Austdoor 

Với những lợi thế cạnh tranh nêu trên, Cửa Huge đã được chủ đầu tư tin tưởng sử dụng cho nhiều dự án lớn cấp 1, cấp 2 tại nhiều tỉnh thành miền Bắc. Tất cả các dự án triển khai qua các năm đều được đối tác, chủ đầu tư đánh giá cao. Nghiệm thu hoàn thành trước tiến độ và đảm bảo chất lượng luôn là 2 tiêu chí mà tập thể công ty hướng tới. Dưới đây là các dự án tiêu biểu mà Cửa gỗ Austdoor đã triển khai.

  • Năm 2013: Hồ Gươm Plaza, Tòa nhà Green Park, Chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy …
  • Năm 2014: Tòa nhà Hà Đô, Chung cư HANDICO 4, Gamuda Garden …
  • Năm 2015: Bệnh viện Trung Ương, khu TĐC Nam Trung Yên …
  • Năm 2016: Flamingo Đại Lải, Discovery Cầu Giấy, Kho bạc Nhà nước
  • Năm 2017: CT15 Việt Hưng, Royal Bắc Ninh, CC1 KĐT Dịch Vọng, Văn phòng TW Đảng …
  • Năm 2018: BRG Coastal Đồ Sơn, Nhiệt điện An Khánh, Hà Đô Dragon City, Time Garden …
  • Năm 2019: HC Golden City, Chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ …

Showroom cửa gỗ Huge - Austdoor

Showroom cửa gỗ Huge – Austdoor tại Hà Nội

Ngoài các dự án lớn kể trên, Cửa gỗ Huge còn có độ phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước thông qua kênh đại lý bán lẻ. Các mẫu cửa gỗ được phân loại theo từng trường phái kiến trúc như Cổ điển, Tân Cổ điển và Hiện đại. Khách hàng cũng có thể tự thiết kế tùy biến theo gu thẩm mỹ cá nhân. Mời các bạn xem thêm các mẫu cửa gỗ được nhiều người lựa chọn nhất tại:

Khi chọn mua cửa gỗ Austdoor, quý khách hàng được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, phiếu bảo hành theo quy định. Chúng tôi luôn tâm niệm, niềm tin của khách hàng chính là phần thưởng cao quý nhất. Qua từng năm, Cửa gỗ Austdoor – Huge đều không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng, để xứng đáng với khẩu hiệu Độ bền vượt thời gian.

Nhận báo giá cửa gỗ Huge nhanh nhất, chính xác nhất, chiết khấu cao nhất tại:

Báo giá cửa gỗ Huge của Tập đoàn Austdoor 

Để hiểu thêm về ưu điểm của cửa gỗ nhựa, các bạn vui lòng truy cập: Cửa gỗ nhựa composite chịu nước.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng cửa khác: Cửa gỗ công nghiệp, Cửa gỗ chống cháy.


Thông tin liên hệ Cửa gỗ Huge 

Văn phòng: Số 35A, ngõ 45, Trần Thái Thông, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Hoàng Diệu, Phong Lâm, Gia Lộc, Hải Dương

Showroom: 341 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline hỗ trợ: 0898.022.333