Cửa gỗ Huge – Austdoor

Cửa gỗ Austdoor – TMD là thành viên của Tập đoàn Austdoor, sử dụng tên thương hiệu Cửa gỗ Huge chuyên cung cấp các giải pháp cửa trong nhà. Cửa gỗ Huge sở hữu nhà máy rộng 13.000 m2 chuyên biệt tại Hải Dương. Cùng với đầy đủ máy móc hiện dại cùng đội ngủ công nhân viên lành nghề. Cửa gỗ Austdoor là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực để kết hợp 3 dòng sản phẩm khác nhau là: cửa gỗ nhựa composite chịu nước, cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ chống cháy vào một công trình.

1. Lịch sử hình thành và phát triển Cửa gỗ Huge

Cửa gỗ Austdoor – TMD là một trong 6 công ty thành viên của Tập đoàn Austdoor – ADG. Thành lập vào ngày 23/07/2014, chuyên cung cấp các giải pháp cửa trong nhà toàn diện. Tuy nhiên, nền tảng của cửa gỗ Huge đã được hình thành trước đó vài năm. Khi mà Tập đoàn Austdoor – ADG đã là doanh nghiệp đi đầu trong ngành cửa tại Việt Nam.

Logo cửa gỗ Huge - Austdoor

Logo thương hiệu cửa gỗ Austdoor – TMD

Tuy nhiên, thế mạnh của ADG khi đó vẫn chỉ tập trung vào dòng cửa cuốn bảo vệ ngoài trời. Từng bước nghiên cứu công nghệ, thăm dò thị trường, Tập đoàn Austdoor đã mạnh dạn lấn sân vào lĩnh vực cửa gỗ trong nhà hoàn toàn mới mẻ. Trong năm 2013, Tập đoàn Austdoor đã trúng thầu và triển khai hàng loạt các dự án lớn tầm cỡ. Đơn cửa như Hồ Gươm Plaza, Tòa nhà Green Park, Tòa nhà StarCity, Chung cư N05 – Hoàng Đạo Thúy …

Từ những cơ sở vững chắc đó, chỉ 1 năm sau tức ngày 23 tháng 7 năm 2014, thương hiệu Cửa gỗ Huge chính thức ra đời. Cửa gỗ Austdoor – TMD sử dụng tên thương hiệu Huge, chuyên sản xuất các dòng cửa gỗ trong nhà. Bao gồm: cửa gỗ nhựa chịu nước, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ chống cháy. Đây chính là mảnh ghép hoàn hảo vào hệ sinh thái toàn diện của Tập đoàn Austdoor.
Nhà máy cửa gỗ Huge - Austdoor

Nhà máy cửa gỗ chịu nước Austdoor – TMD tại Hải Dương

Với nguồn lực hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn cùng sự nỗ lực không ngừng, sau 4 năm phát triển, Cửa gỗ Austdoor đã khẳng định được vị trí tốp 1 trong lĩnh vực cửa trong nhà tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Hiện nay, Cửa gỗ Huge đã có nhà máy riêng với diện tích 13.000 m2 tại Hải Dương. Tách chuyên biệt với nhà máy sản xuất cửa cuốnTập đoàn Austdoor ở Hưng Yên. Nhà máy Cửa gỗ chịu nước Huge sở hữu nhiều máy móc dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề.

2. Cửa gỗ nhựa Composite chịu nước – Cửa gỗ vượt thời gian.

Thế mạnh nhất của Cửa gỗ Huge là khả năng cung cấp toàn diện tất cả các giải pháp cửa trong nhà, bao gồm: cửa gỗ nhựa, cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer hoặc Laminate, Cửa gỗ chống cháy. Trong đó dòng cửa gỗ nhựa chịu nước là sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ Huge mà rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam có đủ năng lực sản xuất. Với các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ thịt solid, hay thâm chí cửa gỗ ghép thanh công nghiệp vẫn tồn tại không ít các vấn đề chưa thể giải quyết được. Đơn cử như cong vênh, nứt nẻ, biến dạng khi thay đổi thời tiết.

showroom địa chỉ cửa gỗ Huge Austdoor tại Hải Dương

Showroom cửa gỗ Huge tại nhà máy Gia Lộc, Hải Dương

Cửa gỗ nhựa ra đời với khả năng chịu nước tuyệt đối, không hấp thụ hơi nước đã giải quyết hoàn toàn các vấn đề nêu trên. Cửa gỗ nhựa đặc biệt phù hợp với môi trường độ ẩm cao như phòng tắm, vệ sinh hay thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội khác mà Cửa gỗ nhựa composite đã được sử dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Châu Âu – EU, Hàn Quốc, Trung Quốc …
Cửa gỗ nhựa composite Huge

Mẫu cửa gỗ nhựa composite chịu nước Huge thiết kế hiện đại

Dù rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên cửa gỗ nhựa chịu nước chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm gần đây. Và một lần nữa, Cửa gỗ Huge đã là một trong những doanh nghiệp tiên phong du nhập cửa gỗ nhựa về trong nước. Giống như cách mà ADG đưa cửa cuốn về Việt Nam. Công ty Cửa gỗ Austdoor – TMD cũng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đủ năng lực sản xuất kết hợp 3 dòng cửa gỗ nhựa chịu nước, cửa gỗ công nghiệp và cửa chống cháy trong cùng một công trình. Từ đó, Cửa gỗ Austdoor – Huge có thể tư vấn nhiều giải pháp phù hợp theo từng công trình. Đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thầu, chủ đầu tư.

3. Dự án tiêu biểu Cửa gỗ Huge của Tập đoàn Austdoor 

Với những lợi thế cạnh tranh nêu trên, Cửa gỗ Huge đã được chủ đầu tư tin tưởng sử dụng cho nhiều dự án lớn cấp 1, cấp 2 tại nhiều tỉnh thành miền Bắc. Các dự án triển khai đều đạt hoặc vượt tiến độ ban đầu của chủ đầu tư. Dưới đây là các dự án tiêu biểu mà Cửa gỗ Austdoor đã triển khai.

🥇 Năm 2013: Hồ Gươm Plaza, Tòa nhà Green Park, Chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy …

🥇 Năm 2014: Tòa nhà Hà Đô, Chung cư HANDICO 4, tổ hợp Royal Park …

🥇 Năm 2015: Gamuda Garden, Bệnh viện Trung Ương, TĐC Nam Trung Yên …

🥇 Năm 2016: Chung cư Park View, Discovery Cầu Giấy, Flamigo Đại Lải …

🥇 Năm 2017: Tổ hợp 3 tòa CT15 Việt Hưng, Royal Bắc Ninh, CC1 KĐT Dịch Vọng …

🥇 Năm 2018: BRG Coastal Đồ Sơn, Hà Đô Dragon City, Time Garden …

🥇 Năm 2019: HC Golden City, Ban Cơ Yếu Chính Phủ, Bệnh viện Tâm Anh …

Showroom cửa gỗ Huge - Austdoor

Showroom trưng bày cửa gỗ Austdoor tại Hà Nội

Ngoài các dự án lớn kể trên, Cửa gỗ Huge còn có độ phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước thông qua kênh đại lý bán lẻ. Niềm tin của khách hàng với cửa gỗ Austdoor chính là phần thưởng cao quý nhất. Qua từng năm, Cửa gỗ Austdoor – Huge đều không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng. Để xứng đáng với khẩu hiệu Độ bền vượt thời gian.

Nhận báo giá cửa gỗ Huge nhanh nhất, giá tốt nhất nhất tại:

BÁO GIÁ CỬA GỖ AUSTDOOR 

Quý độc giả tham khảo mẫu sản phẩm cửa gỗ Huge tại đây:

✔️ Cửa gỗ nhựa composite chịu nước.

✔️ Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

✔️ Cửa gỗ chống cháy 60 / 90 phút.


Thông tin liên hệ

Văn phòng: Tòa ADG 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: Số 31 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Hoàng Diệu, Phong Lâm, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline hỗ trợ khách hàng miễn phí: 0898.022.333