Tập đoàn Austdoor – ADG

Tập đoàn Austdoor – ADG là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cung cấp toàn diện các giải pháp cửa trong nhà và ngoài trời. ADG là tập hợp của 06 công ty thành viên, 05 nhà máy, 1000 công nhân và 1500 đại lý ủy quyền trải dài khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ngoài công ty mẹ, các công ty thành viên gồm: Cửa gỗ Austdoor – Huge, Cửa nhôm và Vách kính Sunspace, Nhôm hệ và phụ kiện Topal, Trung tâm Lắp đặt và Bảo hành Austcare. Với nguồn lực mạnh mẽ kể trên, Tập đoàn Austdoor là một trong những doanh nghiệp Việt đầu tàu, xuất khẩu cửa Việt ra các nước khu vực, đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế.

banner logo austdoor

1. Chặn đường 15 năm kiến tạo và phát triển của Tập đoàn Austdoor.

Năm 2018 đánh dấu mốc son 15 năm không ngừng kiến tạo và phát triển của Tập đoàn Austdoor – ADG. Giờ đây, tập đoàn Austdoor tự tin đứng trong hàng ngũ những doanh nghiệp tư nhân dẫn đầu, đưa Việt Nam chuyển mình, hội nhập thế giới. Nhắc đến thương hiệu Austdoor, người ta nghĩ ngay đến cửa cuốn, một giải pháp an toàn, hiện đại và bền đẹp cho mỗi căn nhà.

Không chỉ dừng lại ở cửa cuốn, tập đoàn Austdoor còn cung cấp tất cả các giải pháp về cửa trong nhà và ngoài trời, gồm 06 công ty thành viên và 05 nhà máy, 1500 đại lý ủy quyền trải dài 3 miền Tổ Quốc. Có thể kể ra đây như Cửa gỗ Austdoor – TMD (Huge) chuyên cung cấp giải pháp cửa gỗ trong nhà, Nhôm hệ và Phụ kiện Topal, Cửa nhôm và Vách kính Sunspace, Dịch vụ Lắp đặt và Bảo hành Austcare.

Nhà máy cửa cuốn Austdoor

Nhà máy cửa cuốn Austdoor tại Hưng Yên

Không chỉ số 1 ở Việt Nam, cửa cuốn Austdoor còn tỏa sáng trên sân chơi khu vực, được xuất khẩu ra nhiều nước Đông Nam Á: Thái Lan, Myanma, Campuchia, Lào… Nhờ những cống hiến không ngừng cho thương hiệu Việt, ngày 20/12/2018, Tập đoàn Austdoor – ADG vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”, dấu ấn trọn vẹn cho chặn đường 15 năm kiến tạo và phát triển.

2. Giới thiệu lịch sử phát triển tập đoàn Austdoor – ADG

Để có được thành công ngày hôm nay, ít ai biết được tập đoàn Austdoor – ADG có xuất phát điểm rất khiêm tốn. Với khát khao học hỏi mãnh liệt của vị giám đốc trẻ, Austdoor đã tiên phong du nhập và “Việt hóa” thành công Cửa cuốn Tấm liền công nghệ Úc, trở thành sản phẩm quốc gia.

Câu truyện bắt đầu 15 năm trước – năm 2003, người thanh niên trẻ Dương Anh Tuấn đầy hoài bão có mặt tại Úc để tham dự buổi tập huấn nghiệp vụ. Trên đường về khách sạn, anh bị thu hút bởi những bộ cửa rất mới lạ và đặc biệt, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Cửa có thể đóng mở thông qua cơ chế cuốn tròn cực kỳ hiện đại, an toàn, êm ái và anh gọi sản phẩm mới này là cửa cuốn.

Với bản lĩnh quyết đoán của một doanh nhân Việt trong thời kỳ đổi mới, anh đã gọi trực tiếp cho Giám đốc sản xuất cửa cuốn để tham quan nhà máy cũng như ngỏ ý hợp tác. Ngay sau đó 1 năm – 2014, hợp đồng hợp tác đã được ký kết, cửa cuốn công nghệ Australia sản xuất tại Việt Nam ra mắt với thương hiệu Austdoor và được thị trường đón nhận tích cực. Với lịch sử 15 năm không ngừng cải tiến và làm chủ công nghệ, cửa cuốn Austdoor đã trở thành sản phẩm quốc dân, nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Tập đoàn Austdoor - Lịch sử hình thành của cửa cuốn Austdoor

Tập đoàn Austdoor – Lịch sử ra đời của cửa cuốn Austdoor

Anh Dương Anh Tuấn là đại diện cho thế hệ người Việt trẻ, khát khao học hỏi, tiếp thu tri thức nhân loại để cống hiến cho nước nhà. Câu chuyện của anh là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để toàn thể hơn 1000 công nhân viên của Tập đoàn Austdoor hăng say lao động, sáng tạo lợi ích cho cộng đồng.

3. Các chứng nhận và giải thưởng Tập đoàn Austdoor vinh dự nhận được:

Với 15 năm cống hiến hết mình cho cộng đồng, các sản phẩm magn thương hiệu Austdoor như cửa cuốn, cửa gỗ trong nhà, cửa nhôm kính … góp phần bảo vệ và tô điểm cho hàng triệu ngôi nhà Việt. Các giải thưởng cao quý của Tập đoàn Austdoor được trao tặng là:

  • Giải thưởng Thương hiệu Vàng năm 2007.
  • Cúp vàng Sản phẩm và Dịch vụ xuất sắc năm 2008.
  • Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010.
  • Huy chương Vàng – Chất lượng sản phẩm ngành Xây dựng các năm 2008, 2009, 2010, 2011
  • Cúp vàng VTOP BUILD – Chất lượng sản phẩm ngành Xây dựng các năm qua.
  • Thương hiệu Quốc gia 2018, dấu ấn trọn vẹn cho 15 năm.

Cửa cuốn Austdoor nhận Thương hiệu Quốc gia 2018

Cửa cuốn Austdoor nhận Thương hiệu Quốc gia 2018

Hơn hết, niềm tin yêu của khách hàng về sản phẩm của Austdoor phải bền, đẹp, an toàn là giải thưởng cao quý nhất. Với khẩu hiệu “Cửa vững – Nhà an”, Tập đoàn Austdoor – ADG luôn cố gắng hết mình xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Các bạn tham khảo các dòng cửa của Tập đoàn Austdoor tại: Cửa gỗ nhựa composite, Cửa gỗ công nghiệp, Cửa cuốn Austdoor.

Nhận báo giá cửa gỗ Huge nhanh nhất, chính xác nhất, giá tốt nhất tại: Báo giá cửa Austdoor


Thông tin liên hệ

Văn phòng: Tòa ADG – 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: Số 31 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Hoàng Diệu, Phong Lâm, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline hỗ trợ: 0898.022.333